About

บริษัท

15 ปีที่บริษัท ลีโอเทค เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ และได้รับการยอมรับ จากหน่วยงานชั้นนำทางด้านเทคโนโลยี สารสนเทศ และระบบสื่อสารโทรคมนาคมในประเทศไทย และเป็นผู้ให้บริการสินค้าด้านเทคโนโลยีและสารสนเทศ เพื่อตอบโจทย์ทางด้านความต้องการอย่างแท้จริง


บริษัทให้บริการสินค้าหลักๆแบ่งออกเป็น3 ประเภท อาทิเช่น กลุ่มสินค้า Infrastructure ทั้งแบบ Fixed Line และ Mobility รวมถึงกลุ่มสินค้าประเภท Value Added Services (VAS)


บริษัทมี Partner ชั้นนำระดับ World Class จากทั่วทุกทวีป คอยให้บริการคำแนะนำความช่วยเหลือและต่อยอดให้ธุรกิจของท่านเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้น ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกในปัจจุบัน (Adapt to Success)

detal

ทีมงาน

LEOTECH มีทีมงานมืออาชีพจาก 20 วิศวกรและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และการจัดการ มากกว่าสองในสามของพนักงานของเราเป็นวิศวกรระดับที่สูงทางด้านเทคนิค พนักงานของเราจะมีการปรับปรุงความเชี่ยวชาญเพิ่มขึ้น จากประสบการณ์ที่พวกเขาได้รับในการทำงานกับ บริษัท คู่ค้าระดับโลกของเรา
ในอนาคต, LEOTECH ให้โอกาสสำหรับคนหนุ่มที่มีพรสวรรค์ในการพัฒนาและการเจริญเติบโต เรามักจะเปิดให้มืออาชีพที่มีพรสวรรค์และมีความทะเยอทะยานที่ต้องการที่จะส่งเสริมอาชีพของพวกเขา ในด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และการจัดการ

 

TEAM

management1
สุวิทัศท์ สุรสิงห์โตทอง

            We ( our company ) do intend to be the best one ( business) part in civilizing ,developing our country  by ultimate delivering the superior quality communication system which aim at raising more better standard of living of Thai citizen.

management3
ประวิทย์ ชัยสิริสัมพันธ์

             With our providing of premium professional , willingness , determination and highly flexibility of our team service, we do ensure you that we will be a good supporting partner of your further business success.

management2
สุธาสินี รามางกูร

             By our readiness and completeness,we will  be a supporting unit in your every business success achievement by our team working style , high reliability, positive thinking / vision and consistency.

management4
สัญญา นิลดวง

              Our team ( company ) will try our best effort to source and supply your company with the world class products / services from worldwide countries and in addition with  our professional service management, we wish we will be a trustworthy partner as one part of your every business success operation

Family

tame
HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Head Office

บริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด
56/32 หมู่ 1 ซ.ท่าอิฐ ถ.รัตนาธิเบศร์
ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

Phone:

office :02-926-1870

call center  :02-595-8000

Fax :02-924-6644

Hours:

จันทร์ - ศุกร์   เวลา 8.30 - 17.30 น.

แผนที่ Google map

Warehouse

ศูนย์กระจายสินค้า Leotech
42/1 หมู่ 8 ถ.ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี
ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

Phone:

เบอร์โทร :02-926-1870

Hours:

จันทร์ - ศุกร์   เวลา 8.30 - 17.30 น.

แผนที่ Google map

ติดตามเราได้ที่

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar

youtube-logo-png-20