About

บริษัท

15 ปีที่บริษัท ลีโอเทค ได้รับการออกแบบและติดระบบการออกแบบระบบวิศวกรรม และการแก้ปัญหาสำหรับองค์กรในประเทศไทยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เรานำเสนอของบริการด้านวิศวกรรมและการแก้ปัญหาที่หลากหลาย รวมทั้งการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบอัตโนมัติ และระบบสื่อสารโทรคมนาคมที่กำหนดให้เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าแต่ละบุคคล

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้โครงการเสร็จสิ้นแล้วกว่า 1,000 โครงการ โดยทำหน้าที่เป็นผู้รับเหมาหลักสำหรับลูกค้าทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน ลูกค้าของเรารู้ว่า การเลือกบริษัทลีโอเทค จะได้รับการรับประกันจากคู่ค้าที่มีประสบการณ์สูง และเชื่อถือได้ โดยนำเสนอมาตรฐานสูงสุดของการบริการตลอดอายุการใช้งานของโครงการ จากความคิดแรกที่ผ่านการดำเนินการกับการบำรุงรักษาของระบบ

บริษัทลีโอเทค มีจุดยืน เพราะความสามารถที่จะนำเสนอความยืดหยุ่นวิธีการ โดยใช้โซลูชั่นที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าของเรา เรารวมผู้ผลิตอุปกรณ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้การทำงานราบรื่นของระบบต่างๆ โดยร่วมงานกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

detal

ทีมงาน

LEOTECH มีทีมงานมืออาชีพจาก 20 วิศวกรและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และการจัดการ มากกว่าสองในสามของพนักงานของเราเป็นวิศวกรระดับที่สูงทางด้านเทคนิค พนักงานของเราจะมีการปรับปรุงความเชี่ยวชาญเพิ่มขึ้น จากประสบการณ์ที่พวกเขาได้รับในการทำงานกับ บริษัท คู่ค้าระดับโลกของเรา
ในอนาคต, LEOTECH ให้โอกาสสำหรับคนหนุ่มที่มีพรสวรรค์ในการพัฒนาและการเจริญเติบโต เรามักจะเปิดให้มืออาชีพที่มีพรสวรรค์และมีความทะเยอทะยานที่ต้องการที่จะส่งเสริมอาชีพของพวกเขา ในด้านวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และการจัดการ

 

TEAM

management1
สุวิทัศท์ สุรสิงห์โตทอง

            We ( our company ) do intend to be the best one ( business) part in civilizing ,developing our country  by ultimate delivering the superior quality communication system which aim at raising more better standard of living of Thai citizen.

management3
ประวิทย์ ชัยสิริสัมพันธ์

             With our providing of premium professional , willingness , determination and highly flexibility of our team service, we do ensure you that we will be a good supporting partner of your further business success.

management2
สุธาสินี รามางกูร

             By our readiness and completeness,we will  be a supporting unit in your every business success achievement by our team working style , high reliability, positive thinking / vision and consistency.

management4
สัญญา นิลดวง

              Our team ( company ) will try our best effort to source and supply your company with the world class products / services from worldwide countries and in addition with  our professional service management, we wish we will be a trustworthy partner as one part of your every business success operation

Family

tame
HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Head Office

บริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์ มาร์เกตติ้ง จำกัด
56/32 หมู่ 1 ซ.ท่าอิฐ ถ.รัตนาธิเบศร์
ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

Phone:

office :02-926-1870

call center  :02-595-8000

Fax :02-924-6644

Hours:

จันทร์ - ศุกร์   เวลา 8.30 - 17.30 น.

แผนที่ Google map

Warehouse

ศูนย์กระจายสินค้า Leotech
42/1 หมู่ 8 ถ.ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี
ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

Phone:

เบอร์โทร :02-926-1870

Hours:

จันทร์ - ศุกร์   เวลา 8.30 - 17.30 น.

แผนที่ Google map

ติดตามเราได้ที่

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar

youtube-logo-png-20